Giới thiệu

Giới thiệu

 

         Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất tới tất cả các cá nhân, tổ chức những người đã và đang dành sự

quan tâm cũng như niềm tin yêu để luôn gắn bó và đồng hành cùng Phương Mai. Sự hài lòng về sản phẩm của Qúy khách hàng là tiền đề cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

       Công ty TNHH Vật Tư BVTV Phương Mai được thành lập theo QĐ số 0102001065 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 30 tháng 08 năm 2000. Đến nay, sau 16 năm hình thành và phát triển Phương Mai với các sản phẩm nổi bật về chất lượng và mẫu mã đẹp đã  rất quen thuộc với bà con nông dân Việt Nam.

      Công ty chúng tôi hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm như: Thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ cỏ…Từ khi thành lập mục tiêu trọng tâm mà Phương Mai luôn hướng tới chính là “ cách làm mới, ý tưởng mới”. Công ty Phương Mai đã nhanh chóng phát triển với phương châm : “lấy khách hàng làm trọng tâm” và chúng tôi không chỉ đơn thuần là nhà sản xuất kinh doanh mà sẽ đóng vai trò như một người bạn đáng tin cậy của bà con nông dân.

      Để có được những thành tựu như ngày hôm nay không thể không kể đến năng lực lãnh đạo sáng suốt, tư duy nhạy bén, cùng những chiến lược kinh doanh đúng đắn của ban lãnh đạo công ty. Đồng thời cũng là sự đóng góp nhiệt tình và tâm huyết của cán bộ công nhân viên công ty.

      Bằng nỗ lực sáng tạo và phát triển không ngừng công ty chúng tôi sẽ  đem đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

      Chào đón Qúy khách hàng đến với công ty chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất và được phục vụ nhanh nhất.

 

             GIÁM ĐỐC

    NGUYỄN THẾ TRƯỜNG